DƯỢC A - K36 - ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ
Chúc các bạn tìm thấy niềm vui tại Diễn đàn của sinh viên Dược A - K36 - ĐH Y Dược Cần Thơ !!!
DƯỢC A - K36 - ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ
Chúc các bạn tìm thấy niềm vui tại Diễn đàn của sinh viên Dược A - K36 - ĐH Y Dược Cần Thơ !!!
DƯỢC A - K36 - ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.


Diễn đàn của sinh viên Dược A - K36
 
Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập
Đăng Nhập
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Đăng nhập tự động mỗi khi truy cập: 
:: Quên mật khẩu
May 2024
MonTueWedThuFriSatSun
  12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  
CalendarCalendar
Latest topics
Top posters
batluadocdao04
Bánh mì papparoti mềm thơm, ngon miệng cho bữa sáng Vote_lcapBánh mì papparoti mềm thơm, ngon miệng cho bữa sáng Voting_barBánh mì papparoti mềm thơm, ngon miệng cho bữa sáng Vote_rcap 
ThuyTrang
Bánh mì papparoti mềm thơm, ngon miệng cho bữa sáng Vote_lcapBánh mì papparoti mềm thơm, ngon miệng cho bữa sáng Voting_barBánh mì papparoti mềm thơm, ngon miệng cho bữa sáng Vote_rcap 
khuatthivananh
Bánh mì papparoti mềm thơm, ngon miệng cho bữa sáng Vote_lcapBánh mì papparoti mềm thơm, ngon miệng cho bữa sáng Voting_barBánh mì papparoti mềm thơm, ngon miệng cho bữa sáng Vote_rcap 
nguyenhang_2412
Bánh mì papparoti mềm thơm, ngon miệng cho bữa sáng Vote_lcapBánh mì papparoti mềm thơm, ngon miệng cho bữa sáng Voting_barBánh mì papparoti mềm thơm, ngon miệng cho bữa sáng Vote_rcap 
khachuy
Bánh mì papparoti mềm thơm, ngon miệng cho bữa sáng Vote_lcapBánh mì papparoti mềm thơm, ngon miệng cho bữa sáng Voting_barBánh mì papparoti mềm thơm, ngon miệng cho bữa sáng Vote_rcap 
suoimo113
Bánh mì papparoti mềm thơm, ngon miệng cho bữa sáng Vote_lcapBánh mì papparoti mềm thơm, ngon miệng cho bữa sáng Voting_barBánh mì papparoti mềm thơm, ngon miệng cho bữa sáng Vote_rcap 
phukienxigavip02
Bánh mì papparoti mềm thơm, ngon miệng cho bữa sáng Vote_lcapBánh mì papparoti mềm thơm, ngon miệng cho bữa sáng Voting_barBánh mì papparoti mềm thơm, ngon miệng cho bữa sáng Vote_rcap 
ginny_dak36
Bánh mì papparoti mềm thơm, ngon miệng cho bữa sáng Vote_lcapBánh mì papparoti mềm thơm, ngon miệng cho bữa sáng Voting_barBánh mì papparoti mềm thơm, ngon miệng cho bữa sáng Vote_rcap 
alone_prince07
Bánh mì papparoti mềm thơm, ngon miệng cho bữa sáng Vote_lcapBánh mì papparoti mềm thơm, ngon miệng cho bữa sáng Voting_barBánh mì papparoti mềm thơm, ngon miệng cho bữa sáng Vote_rcap 
tuanthao1108
Bánh mì papparoti mềm thơm, ngon miệng cho bữa sáng Vote_lcapBánh mì papparoti mềm thơm, ngon miệng cho bữa sáng Voting_barBánh mì papparoti mềm thơm, ngon miệng cho bữa sáng Vote_rcap 
Thống Kê
Hiện có 36 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 1 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 35 Khách viếng thăm

batluadocdao04

Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 74 người, vào ngày Sat Aug 13, 2022 4:10 am

 

 Bánh mì papparoti mềm thơm, ngon miệng cho bữa sáng

Go down 
Tác giảThông điệp
hellokitty




Join date : 08/03/2017

Bánh mì papparoti mềm thơm, ngon miệng cho bữa sáng Empty
Bài gửiTiêu đề: Bánh mì papparoti mềm thơm, ngon miệng cho bữa sáng   Bánh mì papparoti mềm thơm, ngon miệng cho bữa sáng Icon_minitimeSun May 07, 2017 11:36 pm

Paparoti được biết đến như là món bánh nổi tiếng của Malaysia, nhưng thực chất là có nguồn gốc từ đất nước Mexico với tên gọi là Roti buns hay là Mexican buns. Bánh mì papparoti có lớp vỏ giòn thơm, ruột mềm ngon vô cùng hấp dẫn.

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

- 260gr bột mì rây mịn
- 30gr đường
- 5g men nở khô
- 1 quả trứng gà
- 120ml sữa tươi không đường
- 1 thìa nhỏ nước cốt chanh
- 1 xíu muối

Hỗn hợp trên vỏ bánh

- 1 thìa bột coca
- 35gr bột mì
- 2 thìa nước cafe đậm đặc
- 30gr bơ để nhiệt độ thường
- 1 xíu muối
- 35gr bột đường
- 25gr trứng gà đánh tan



PHẦN 2: CÁCH LÀM BÁNH MÌ PAPPAROTI

Bước 1: Thực hiện nhào bột

- Lấy 1/2 lượng sữa tươi cho vào bát rồi cho nước cốt chanh vào, lúc này sữa sẽ kết tủa. Cho bột mì, đường, muối, men nở vào tô to trộn đều lên rồi cho trứng gà, lượng sữa tươi còn lại và sữa tươi kết tủa vào trộn đều và bắt đều nhồi bột đến khi bột mịn dẻo không dính tay, bọc kín tô và ủ bột đến khi bột nở gấp đôi là được.



Bước 2: Làm phần trên vỏ bánh

- Bột coca, bột mì cho vào bát trộn đều lên. Cho bơ vào tô cùng xíu muối, đường bột đánh cho bơ và đường hòa quyện vào nhau sau đó cho trứng vào đánh đều đến khi hỗn hợp hòa quyện là được.

Tiếp đến cho bột mì, bột coca vào trộn đều bằng phới lồng đến khi không còn nhìn thấy bột là được, cho hỗn hợp vào túi nilon.



- Viên bột sau khi đã ủ nở gấp đôi thì lấy ra ấn xẹp bọt khí rồi chia đều mỗi cái 60gr, làm tròn các viên bột lại.

- Cắt 1 đầu nhỏ trên túi đựng hỗn hợp vỏ bánh rồi bóp nhẹ thành các hình tròn xoáy, bóp đều lên mặt bánh rồi cho khay bánh vào lò nướng ủ cho bột nở gấp đôi (lò nướng không mở nhiệt nhé).



- Khi bánh gần nở gấp đôi bạn lấy khay bánh ra rồi bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C, lò đã đủ nóng mới cho khay bánh vào nướng khoảng 25 phút hoặc đến khi bánh chín nở phồng và thơm nức là được nhé.



- Lấy bánh ra cho nguội bớt và thưởng thức.



Nếu chưa ăn ngay hoặc để bánh sáng ngày hôm sau. Chỉ cần cho vào lò nướng lại 5-10 phút là bánh lại ngon như thường nhé.





Chúc bạn thành công với cách làm bánh mỳ Papparoti thơm ngon cho cả nhà thưởng thức!
Về Đầu Trang Go down
 
Bánh mì papparoti mềm thơm, ngon miệng cho bữa sáng
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Chỉ cách làm bắp cải cuộn thịt lợn thơm ngon, lạ miệng chiêu đãi cả nhà
» Mẹo pha trà và cafe thơm ngon.
» Bữa sáng tuyệt ngon với miến gà măng tươi
» Mẹo nướng gà bằng nồi cơm điện đơn giản, thơm ngon
» Thịt gà hầm tương miso thơm ngon, ăn mãi chẳng ngán

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
DƯỢC A - K36 - ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ :: Câu lạc bộ kết bạn :: Giao lưu chung-
Chuyển đến