DƯỢC A - K36 - ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ
Chúc các bạn tìm thấy niềm vui tại Diễn đàn của sinh viên Dược A - K36 - ĐH Y Dược Cần Thơ !!!


Diễn đàn của sinh viên Dược A - K36
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Đăng Nhập
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Đăng nhập tự động mỗi khi truy cập: 
:: Quên mật khẩu
September 2017
MonTueWedThuFriSatSun
    123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
CalendarCalendar
Latest topics
Top posters
ThuyTrang
 
khuatthivananh
 
nguyenhang_2412
 
khachuy
 
suoimo113
 
batluadocdao04
 
ginny_dak36
 
alone_prince07
 
tuanthao1108
 
phanquocduy
 
Thống Kê
Hiện có 6 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 6 Khách viếng thăm :: 1 Bot

Không

Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 22 người, vào ngày Mon Sep 11, 2017 5:46 am

Share | 
 

 Ức gà chiên và cải tím siêu ngon cho thực đơn low carb

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
hellokitty



Join date : 08/03/2017

Bài gửiTiêu đề: Ức gà chiên và cải tím siêu ngon cho thực đơn low carb   Mon May 29, 2017 10:58 pm

Thịt ức gà chứa nhiều năng lượng và chất đạm, ít chất béo, bên cạnh đó bắp cải tím vốn chứa nhiều vitamin nhiều hơn bắp cải thường, trong đó có chất B6 có thể giúp giảm nếp nhăn nữa đấy!



Vừa đơn giản lại dễ làm, món ức gà chiên ăn cùng cải tím ngâm chua ngọt thực sự rất hấp dẫn.

Nguyên liệu làm ức gà chiên cải tím:

+ 1 miếng thịt ức gà (200gr)

+ 1 bắp cải tím nhỏ

+ Giấm

+ Đường (loại dùng cho ăn kiêng)

+ Nước thường

+ Gia vị: muối, hạt tiêu.

+ Ăn kèm: sốt (tuỳ ý)

Cách làm ức gà chiên cải tím như sau:

Bước 1:

Thịt ức gà rửa sạch, để ráo, ướp với muối và hạt tiêu cho vừa ăn. Nhớ ướp đều cả 2 mặt và để ít nhất 15 phút nhé!

Bước 2:

Làm nóng chảo chiên với ít dầu ăn, rồi cho gà vào chiên với lửa vừa.

Bước 3:

Chiên đến khi thịt chín vàng đều cả 2 mặt.

Bước 4:

Trong khi chờ gà chín thì cắt nhỏ bắp cải tím.

Bước 5:

Trong một bát to, bạn hoà tan đường với giấm.

Bước 6:

Sau đó, bạn đổ thêm nước vào pha loãng hỗn hợp giấm đường, khuấy đến khi tan hết đường.

Bước 7:

Cho bắp cải tím đã cắt vào ngâm vài phút cho ngấm.

Bước 8:

Sau khi gà chín, lấy gà bày lên thớt để nguội rồi cắt miếng vừa ăn.

Bước 9:

Trình bày bằng cách gắp bắp cải đã ngâm chua ngọt ra đĩa, xếp thịt gà lên trên là hoàn thành!

Thành phẩm:

Vừa nhanh lại không tốn nhiều chi phí và thời gian, bạn đã làm nên món ngon siêu dinh dưỡng cho bản thân mà không lo sợ béo.



Ức gà chiên và cải tím (ảnh minh họa)

Chúc các bạn thành công với cách làm ức gà chiên cải tím và giảm cân hiệu quả nhé!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Ức gà chiên và cải tím siêu ngon cho thực đơn low carb
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Cẩn thận với chiêu lừa lấy xe
» Làm Hộ Chiếu - Sổ Thuyền Viên
» Một số bài tập môn Xếp dỡ hàng hóa
» [ĐBCB] Chiều cao của BIGBANG... "Đâu là sự thật?" vs "Vẫn rất ổn nếu họ thấp"
» Thực hư về SAO đc chiếu trên SCTV11

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
DƯỢC A - K36 - ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ :: Câu lạc bộ kết bạn :: Giao lưu chung-
Chuyển đến