DƯỢC A - K36 - ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ
Chúc các bạn tìm thấy niềm vui tại Diễn đàn của sinh viên Dược A - K36 - ĐH Y Dược Cần Thơ !!!


Diễn đàn của sinh viên Dược A - K36
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Đăng Nhập
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Đăng nhập tự động mỗi khi truy cập: 
:: Quên mật khẩu
September 2017
MonTueWedThuFriSatSun
    123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
CalendarCalendar
Latest topics
Top posters
ThuyTrang
 
khuatthivananh
 
nguyenhang_2412
 
khachuy
 
suoimo113
 
batluadocdao04
 
ginny_dak36
 
alone_prince07
 
tuanthao1108
 
phanquocduy
 
Thống Kê
Hiện có 6 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 6 Khách viếng thăm :: 1 Bot

Không

Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 22 người, vào ngày Mon Sep 11, 2017 5:46 am

Share | 
 

  Cách kho thịt gà công nghiệp dai ngon, không bở

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
hellokitty



Join date : 08/03/2017

Bài gửiTiêu đề: Cách kho thịt gà công nghiệp dai ngon, không bở   Sun May 21, 2017 10:24 am

Thịt gà công nghiệp nếu không chế biến khéo sẽ rất dễ bở, khiến người ăn không cảm thấy ngon miệng. Cách kho thịt gà công nghiệp dai ngon dưới đây sẽ giúp bạn có được thành quả mong muốn.

Nguyên liệu:



- 1kg thịt gà

- Một muỗng cà phê bột nghệ

- Một củ hành tím

- 3 tép tỏi

- Một nhánh sả

- Một quả ớt sừng

- Hành lá

- Gia vị: Nước mắm, bột nêm, hạt tiêu, đường, muối

Cách kho thịt gà công nghiệp dai ngon không bở:

- Bước 1 (sơ chế nguyên liệu): Thịt gà rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Sả, tỏi, hành, ớt băm hoặc xay nhỏ.

- Bước 2: Trộn sả, ớt, tỏi, hành đã băm cùng thịt gà và bột nghệ. Sau đó để 20 phút cho thịt ngấm đều.

- Bước 3: Bắc nồi lên bếp, cho vào một muỗng canh dầu ăn. Chờ dầu hơi nóng cho phần hành trắng vào xào thơm. Sau đó cho thịt gà vào xào với lửa nhỏ vừa. Bạn dùng đũa đảo qua, đảo lại cho thịt gà ra nước và tiếp tục rim cho thịt chín, rút hết nước và mỡ trong thịt chảy ra. Sau một lúc bạn sẽ thấy những miếng thịt gà kho rất săn và dai, không bị bở. Nêm nếm lại cho vừa ăn là tắt bếp.

-Bước 4: Cho thịt gà ra đĩa, rắc hành lá cùng vài lá xà lách. Món này dùng nóng với cơm rất ngon.



Cách kho thịt gà công nghiệp dai ngon, không bở đơn giản, nhanh và dễ làm. Chúc các bạn thành công!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Cách kho thịt gà công nghiệp dai ngon, không bở
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Động lực học tàu thủy
» Giáo trình môn Kỹ Thuật Điện Tử
» Cho em hỏi về Giám định quy trình nhận hàng hóa chất
» Hỏi thông tin về nồi hơi kinh tế trên tàu thủy
» [L♥ve] To My Dear-Tiểu Du

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
DƯỢC A - K36 - ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ :: Câu lạc bộ kết bạn :: Giao lưu chung-
Chuyển đến