DƯỢC A - K36 - ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ
Chúc các bạn tìm thấy niềm vui tại Diễn đàn của sinh viên Dược A - K36 - ĐH Y Dược Cần Thơ !!!


Diễn đàn của sinh viên Dược A - K36
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Đăng Nhập
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Đăng nhập tự động mỗi khi truy cập: 
:: Quên mật khẩu
September 2017
MonTueWedThuFriSatSun
    123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
CalendarCalendar
Latest topics
Top posters
ThuyTrang
 
khuatthivananh
 
nguyenhang_2412
 
khachuy
 
suoimo113
 
batluadocdao04
 
ginny_dak36
 
alone_prince07
 
tuanthao1108
 
phanquocduy
 
Thống Kê
Hiện có 6 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 6 Khách viếng thăm :: 1 Bot

Không

Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 22 người, vào ngày Mon Sep 11, 2017 5:46 am

Share | 
 

  Thịt chiên giòn sốt cam ai ăn cũng sẽ phải khen ngon nức nở

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
hellokitty



Join date : 08/03/2017

Bài gửiTiêu đề: Thịt chiên giòn sốt cam ai ăn cũng sẽ phải khen ngon nức nở   Sun May 21, 2017 9:57 am

Thịt chiên giòn sốt cam mềm mà không khô, bên ngoài phủ lớp sốt cam chua chua ngọt ngọt sóng sánh, chỉ cần thử 1 miếng thôi ai cũng sẽ phải khen cho mà xem.

Nguyên liệu:

300g thịt thăn heo
1 quả trứng gà
30g bột mì
80g bột chiên xù hoặc vụn bánh mì nghiền mịn
1 quả cam to
1 thìa cà phê bột năng
2 nhánh tỏi, 1 quả ớt
Muối, đường, giấm, dầu ăn
Thực hiện:

Bước 1



Thịt thăn heo rửa sạch, thái miếng to bản dày khoảng 0,5-0,7cm. Sau đó ướp với chút muối.

Bước 2



Sau khi thịt ngấm khoảng 10 phút, lăn thịt qua bột mì.



Đánh tan trứng, sau đó nhúng miếng thịt đã lăn qua bột mì vào bát trứng. Cuối cùng lăn thịt qua lớp bột chiên xù hoặc bột từ vụn bánh mì nướng.

Bước 3



Cho dầu vào chảo, đợi dầu sôi thả miếng thịt vào chiên vàng đều 2 mặt.

Bước 4



Vớt thịt ra để trên giấy thấm dầu.

Bước 5



Tỏi băm nhỏ, ớt thái miếng nhỏ, bào khoảng 1/2 vỏ quả cam.

Bước 6



Hòa nước cốt của 1 quả cam với 2 thìa súp đường, 1/2 thìa súp muối, 2 thìa súp giấm, 1 thìa cà phê bột năng.

Bước 7



Cho 1 chút dầu ăn vào chảo sau đó cho tỏi và ớt vào đảo cho thơm, tiếp theo cho vỏ cam vào, đảo đều.

Bước 8



Đổ phần nước sốt cam ở trên vào chảo, đun cho phần nước sốt sôi lên, khuấy đều để hỗn hợp không bị vón cục.

Bước 9



Thịt heo chiên dùng kéo cắt con chì. Sau đó xếp thịt ra đĩa, rưới phần sốt lên trên, dùng nóng.

Thành phẩm:

Thịt tẩm bột chiên giòn thông thường đôi khi sẽ khiến bạn ngán ngấy bởi mỗi miếng thịt có nhiều dầu mỡ lại dễ bị kho. Với cách làm thịt chiên giòn sốt cam này đảm bảo bạn sẽ có những miếng thịt mềm thơm bên trong giòn rụm bên ngoài. Thêm vào đó là phần sốt cam sóng sánh chua chua ngọt ngọt lại thơm mùi vỏ cam quyện vào từng miếng thịt khiến cho món ăn hấp dẫn hơn bao giờ hết. Món thịt này có thể dùng để ăn kèm cơm nóng hoặc chọn làm món nhậu cũng ngon lắm đấy!


Thịt chiên giòn sốt cam mang lại cảm giác thú vị khi ăn

Chúc bạn ngon miệng nhé!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Thịt chiên giòn sốt cam ai ăn cũng sẽ phải khen ngon nức nở
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Cẩn thận với chiêu lừa lấy xe
» Làm Hộ Chiếu - Sổ Thuyền Viên
» Một số bài tập môn Xếp dỡ hàng hóa
» [ĐBCB] Chiều cao của BIGBANG... "Đâu là sự thật?" vs "Vẫn rất ổn nếu họ thấp"
» Thực hư về SAO đc chiếu trên SCTV11

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
DƯỢC A - K36 - ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ :: Câu lạc bộ kết bạn :: Giao lưu chung-
Chuyển đến