DƯỢC A - K36 - ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ
Chúc các bạn tìm thấy niềm vui tại Diễn đàn của sinh viên Dược A - K36 - ĐH Y Dược Cần Thơ !!!


Diễn đàn của sinh viên Dược A - K36
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Đăng Nhập
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Đăng nhập tự động mỗi khi truy cập: 
:: Quên mật khẩu
September 2017
MonTueWedThuFriSatSun
    123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
CalendarCalendar
Latest topics
Top posters
ThuyTrang
 
khuatthivananh
 
nguyenhang_2412
 
khachuy
 
suoimo113
 
batluadocdao04
 
ginny_dak36
 
alone_prince07
 
tuanthao1108
 
phanquocduy
 
Thống Kê
Hiện có 6 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 6 Khách viếng thăm :: 1 Bot

Không

Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 22 người, vào ngày Mon Sep 11, 2017 5:46 am

Share | 
 

 Cật heo tiềm thuốc bắc, món ngon giúp chàng sung mãn

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
hellokitty



Join date : 08/03/2017

Bài gửiTiêu đề: Cật heo tiềm thuốc bắc, món ngon giúp chàng sung mãn   Fri May 12, 2017 11:05 pm

Không chỉ là món ăn ngon, cật heo được xem là vị thuốc giúp bồi bổ sức khỏe hiệu quả cho đấng mày râu.





Cật heo tiềm thuốc bắc

Từ lâu, cật heo được xem là món ăn giúp bổ thận, ích tinh, tráng dương, chữa yếu sinh lý... Để cuộc sống gia đình thêm hạnh phúc, hôm nay chúng tôi thiệu đến chị em phụ nữ món cật heo tiềm thuốc bắc giúp bồi bổ sức khỏe cho các đức lang quân trong dịp cuối tuần.

Nguyên liệu:

- Cật heo: 2 trái (khoảng 300 gam). Khi mua nên lựa cật săn chắc, có màu sậm, không lốm đốm màu trắng, đỏ hay vàng.

- 1 gói gia vị thuốc bắc

- 1 trái dừa xiêm

- Gừng, rượu, muối, bột nêm…



Thuốc bắc là gia vị không thể thiếu cho món cật heo tiềm

Chế biến:

- Cật heo xẻ đôi theo chiều dọc, bỏ phần mỡ màu trắng ở giữa miếng cật, giữ lại phần thịt sẫm màu tiếp giáp với phần có màu trắng vì đây là bộ phận chứa rất nhiều dược tính. Rửa sạch cật heo bằng nước muối pha chút rượu trắng, vớt ra để ráo. Nếu thích, bạn có thể dùng dao khứa xéo để cật heo nhanh thấm gia vị.



Cật heo xẻ đôi, bỏ phần mỡ trắng

- Chần sơ cật heo bằng nước sôi với gừng, vớt ra ngâm cật vào nước lạnh.

- Thuốc bắc rửa sạch

- Dừa xiêm chặt lấy nước cho vào nồi, tiếp tục cho thuốc bắc vào cùng, nấu đến khi nước dừa sôi lên, cho cật heo vào nấu thêm khoảng 30 phút. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn và tắt bếp.

- Múc cật heo ra thố, dùng nóng với muối tiêu chanh.



Cật heo tiềm thuốc bắc nên dùng nóng

Cật heo là món ăn khá bổ dưỡng, tuy nhiên vì là nội tạng động vật nên cũng chỉ ăn ở mức độ vừa phải, thỉnh thoảng nên bổ sung một bữa để mang lại công dụng tốt nhất cho sức khỏe.

Chúc các bà nội trợ thành công!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Cật heo tiềm thuốc bắc, món ngon giúp chàng sung mãn
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Giáo trình môn Kỹ Thuật Điện Tử
» Giải thích thuật ngữ
» Tóm tắt lý thuyết và bài tập kỹ thuật điện
» Thuật ngữ kỹ thuật đóng tàu và đăng kiểm Anh - Việt
» Thác Trắng - Minh Long - Quảng Ngãi

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
DƯỢC A - K36 - ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ :: Câu lạc bộ kết bạn :: Giao lưu chung-
Chuyển đến