DƯỢC A - K36 - ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ
Chúc các bạn tìm thấy niềm vui tại Diễn đàn của sinh viên Dược A - K36 - ĐH Y Dược Cần Thơ !!!


Diễn đàn của sinh viên Dược A - K36
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Đăng Nhập
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Đăng nhập tự động mỗi khi truy cập: 
:: Quên mật khẩu
September 2017
MonTueWedThuFriSatSun
    123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
CalendarCalendar
Latest topics
Top posters
ThuyTrang
 
khuatthivananh
 
nguyenhang_2412
 
khachuy
 
suoimo113
 
batluadocdao04
 
ginny_dak36
 
alone_prince07
 
tuanthao1108
 
phanquocduy
 
Thống Kê
Hiện có 6 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 6 Khách viếng thăm :: 1 Bot

Không

Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 22 người, vào ngày Mon Sep 11, 2017 5:46 am

Share | 
 

 Gà áp chảo sốt xì dầu cay đơn giản mà ngon

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
hellokitty



Join date : 08/03/2017

Bài gửiTiêu đề: Gà áp chảo sốt xì dầu cay đơn giản mà ngon   Fri May 12, 2017 11:01 pm

Thỉnh thoảng thay đổi cách chế biến, chị em hãy thử làm món thịt gà áp chảo sốt xì dầu siêu ngon này cho cả nhà thưởng thức nhé!



PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

- 3 miếng thịt đùi gà không xương có da

- 1/2 muỗng cà phê muối



- Phần gia vị ướp thịt: 1 muỗng canh tương ớt, 1 muỗng, canh gừng băm hòa chung trong 1 bát, 1 muỗng cà phê tỏi băm.



- Phần sốt xì dầu: 1 muỗng canh xì dầu, 1.5 muỗng canh dấm, 1/3 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh tỏi ớt băm hòa chung trong 1 bát



PHẦN 2: CÁCH LÀM GÀ ÁP CHẢO SỐT XÌ DẦU CAY

Bước 1: Thịt đùi gà rửa sạch, thấm khô. Phần da bạn chỉ thoa muối. Sau đó lật miếng thịt, cho phần gia vị ướp thịt vào thoa đều. Tránh ướp gia vị này vào phần da, vì khi áp chảo sẽ bị cháy. Để thịt 30 phút cho ngấm.



Bước 2: Bắc chảo lên bếp, cho vào 1 muỗng canh dầu, chờ dầu hơi nóng cho phần da miếng thịt vào chiên trước với lửa vừa. Khi phần da vàng giòn thì lật lại chiến phần thịt với lửa thấp. Chiên cho thịt chín trước khi gắp ra đĩa.



Thịt gà áp chảo thái miếng, xếp ra đĩa.



Chan nước dấm xì dầu cay lên thịt gà áp chảo là hoàn tất.





Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm gà áp chảo sốt xì dầu cay thơm ngon!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Gà áp chảo sốt xì dầu cay đơn giản mà ngon
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» [L♥ve] To My Dear-Tiểu Du
» 20 địa điểm ăn vặt ngon nức tiếng Hà Nội
» {Fic mừng sinh nhật} Nào. Cùng nhảy chứ?
» Ngôn ngữ tiếng anh dùng để khi chát
» ~♥~ Happy Birthday to Yumi ~♥~

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
DƯỢC A - K36 - ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ :: Câu lạc bộ kết bạn :: Giao lưu chung-
Chuyển đến