DƯỢC A - K36 - ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ
Chúc các bạn tìm thấy niềm vui tại Diễn đàn của sinh viên Dược A - K36 - ĐH Y Dược Cần Thơ !!!


Diễn đàn của sinh viên Dược A - K36
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Đăng Nhập
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Đăng nhập tự động mỗi khi truy cập: 
:: Quên mật khẩu
October 2017
MonTueWedThuFriSatSun
      1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031     
CalendarCalendar
Latest topics
Top posters
ThuyTrang
 
khuatthivananh
 
nguyenhang_2412
 
khachuy
 
suoimo113
 
batluadocdao04
 
ginny_dak36
 
alone_prince07
 
tuanthao1108
 
phanquocduy
 
Thống Kê
Hiện có 3 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 3 Khách viếng thăm

Không

Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 22 người, vào ngày Mon Sep 11, 2017 5:46 am

Share | 
 

 Cách làm đậu nhồi thịt ngon lành khó cưỡng

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
hellokitty



Join date : 08/03/2017

Bài gửiTiêu đề: Cách làm đậu nhồi thịt ngon lành khó cưỡng   Sun May 07, 2017 11:50 pm

Đậu nhồi thịt ngon lành thế này thì bạn tuyệt đối không nên bỏ qua đâu nhé! Lớp đậu mềm mại bên ngoài bọc lấy phần nhân nấm thịt đậm đà với nước sốt quyện đặc thật ngon lành khó cưỡng!

Để làm đậu phụ nhồi nấm thịt bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:

500g đậu phụ

100g thịt nạc heo

2 nấm hương

1 cọng hành lá

1 muỗng canh dầu hào

1 muỗng canh nước tương

1 muỗng cafe muối

1 muỗng cafe bột bắp

1 muỗng canh nước

1 muỗng cafe dầu ăn

Cách làm:

Bước 1



Đầu tiên, băm nhuyễn thịt heo và nấm hương.

Bước 2


Tiếp đến cho thịt heo và nấm đã băm nhuyễn vào tô trộn cùng với dầu hào, muối và một chút dầu ăn. Đậu phụ cắt thành từng khối vuông vừa ăn.
Bước 3


Dùng thìa xúc phần giữa đậu ra, nhớ là thật nhẹ nhàng để đậu không bị vỡ nhé! Sau đó bạn cho thịt vào giữa miếng đậu.

Bước 4


Bắc chảo lên bếp cùng dầu ăn, khi dầu nóng đều thì cho mặt có thịt vào rán trước. Sau khi trở mặt, hai bên đều chín vàng thì cho hỗn hợp nước tương, bột bắp, nước đã khuấy đều vào. Lúc này hạ lửa nhỏ, đun thêm 5-10 phút cho gia vị ngấm đều là được.

Thành phẩm

Món đậu nhồi thịt trông thì cầu kỳ vậy thôi nhưng thực ra lại rất dễ thực hiện đấy! Và đương nhiên, đậu phụ mềm mịn cùng với nhân nấm thịt dẻo ngon, đậm đà luôn là một sự kết hợp tuyệt vời, nhất là khi phần sốt quyện đặc sóng sánh càng làm món ăn này thêm bội phần hấp dẫn!


Chúc các bạn thành công với cách làm đậu nhồi thịt này nhé!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Cách làm đậu nhồi thịt ngon lành khó cưỡng
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» [L♥ve] To My Dear-Tiểu Du
» 20 địa điểm ăn vặt ngon nức tiếng Hà Nội
» {Fic mừng sinh nhật} Nào. Cùng nhảy chứ?
» Ngôn ngữ tiếng anh dùng để khi chát
» ~♥~ Happy Birthday to Yumi ~♥~

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
DƯỢC A - K36 - ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ :: Câu lạc bộ kết bạn :: Giao lưu chung-
Chuyển đến