DƯỢC A - K36 - ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ
Chúc các bạn tìm thấy niềm vui tại Diễn đàn của sinh viên Dược A - K36 - ĐH Y Dược Cần Thơ !!!


Diễn đàn của sinh viên Dược A - K36
 
IndexCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Đăng Nhập
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Đăng nhập tự động mỗi khi truy cập: 
:: Quên mật khẩu
December 2016
MonTueWedThuFriSatSun
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
CalendarCalendar
Latest topics
Top posters
ThuyTrang
 
khuatthivananh
 
nguyenhang_2412
 
khachuy
 
suoimo113
 
batluadocdao04
 
ginny_dak36
 
alone_prince07
 
tuanthao1108
 
phanquocduy
 
Thống Kê
Hiện có 3 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 3 Khách viếng thăm :: 1 Bot

Không

Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 21 người, vào ngày Mon Mar 26, 2012 9:10 pm

Share | 
 

 địa chỉ học nấu ăn tốt nhất

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
tuanthao1108



Join date : 07/05/2014

Bài gửiTiêu đề: địa chỉ học nấu ăn tốt nhất   Tue Nov 17, 2015 4:26 pm

Lớp nấu ăn học phí : 4 triệu đồng/khóa,lịch học linh động, cấp chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn
CHƯƠNG TRÌNH DẠY NGHỀ: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN ( NẤU ĂN)
http://tuyensinhaz.com
I. Mục tiêu đào tạo:
+ Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biến món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.
+ Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực.
+Thực hiện các công việc với tác phong lao động chuyên nghiệp cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.
II. Thời gian đào tạo: 3,5 tháng (thực hành 2/3 chương trình)
HỌC PHÍ : 4000.000 đ/khóa ( Bao gồm cả nguyên vật liệu)
III. Nội dung khóa học:
1: Tổng quan về khóa học nấu ăn
Chương I: Lựa chọn và bảo quản thực phẩm
Chương II: Dụng cụ và thiết bị nhà bếp
Chương III: Kỹ thuật chế biến thực phẩm
2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản
Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn
Chương II: Kỹ thuật bày bàn
3: Thực hành chế biến món ăn
Chương 1: Thực hành chế biến món ăn Châu Á
Chương 2: Thực hành chế biến món ăn Châu Âu
Chương 3: Thực hành chế biến món ăn Chay
4: Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)
IV. KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC:
+ Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc
+ Học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
- Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Chương trình đào tạo chính quy - có chỗ ở nội trú.
- Tốt nghiệp học viên được giới thiệu việc làm, tư vấn mở cửa hàng miễn phí. Giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách
V. Học phí: Vui lòng liên hệ
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH
Địa chỉ: A3P2, ngõ 235 đường Trần Quốc Hoàn-Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 094 68 68 905 ( Ms Thảo)
Email: thaopt@giaoducvietnam.edu.vn
Website: http://tuyensinhaz.com
Zalo : 094 68 68 905
Skype : thuthao11082008




Lớp nấu ăn học phí : 4 triệu đồng/khóa,lịch học linh động, cấp chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn
CHƯƠNG TRÌNH DẠY NGHỀ: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN ( NẤU ĂN)
http://tuyensinhaz.com
I. Mục tiêu đào tạo:
+ Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biến món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.
+ Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực.
+Thực hiện các công việc với tác phong lao động chuyên nghiệp cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.
II. Thời gian đào tạo: 3,5 tháng (thực hành 2/3 chương trình)
HỌC PHÍ : 4000.000 đ/khóa ( Bao gồm cả nguyên vật liệu)
III. Nội dung khóa học:
1: Tổng quan về khóa học nấu ăn
Chương I: Lựa chọn và bảo quản thực phẩm
Chương II: Dụng cụ và thiết bị nhà bếp
Chương III: Kỹ thuật chế biến thực phẩm
2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản
Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn
Chương II: Kỹ thuật bày bàn
3: Thực hành chế biến món ăn
Chương 1: Thực hành chế biến món ăn Châu Á
Chương 2: Thực hành chế biến món ăn Châu Âu
Chương 3: Thực hành chế biến món ăn Chay
4: Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)
IV. KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC:
+ Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc
+ Học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
- Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Chương trình đào tạo chính quy - có chỗ ở nội trú.
- Tốt nghiệp học viên được giới thiệu việc làm, tư vấn mở cửa hàng miễn phí. Giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách
V. Học phí: Vui lòng liên hệ
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH
Địa chỉ: A3P2, ngõ 235 đường Trần Quốc Hoàn-Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 094 68 68 905 ( Ms Thảo)
Email: thaopt@giaoducvietnam.edu.vn
Website: http://tuyensinhaz.com
Zalo : 094 68 68 905
Skype : thuthao11082008





Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
tuanthao1108



Join date : 07/05/2014

Bài gửiTiêu đề: lớp nấu ăn học    Fri Nov 27, 2015 4:19 pm

: địa chỉ học nấu ăn tốt nhất
Lớp nấu ăn học phí : 4 triệu đồng/khóa,lịch học linh động, cấp chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn
CHƯƠNG TRÌNH DẠY NGHỀ: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN ( NẤU ĂN)
http://tuyensinhaz.com
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
địa chỉ học nấu ăn tốt nhất
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
DƯỢC A - K36 - ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ :: Thảo luận hoạt động - phong trào :: Học tập-
Chuyển đến