DƯỢC A - K36 - ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ
Chúc các bạn tìm thấy niềm vui tại Diễn đàn của sinh viên Dược A - K36 - ĐH Y Dược Cần Thơ !!!


Diễn đàn của sinh viên Dược A - K36
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Đăng Nhập
Tên truy cập:
Mật khẩu:
Đăng nhập tự động mỗi khi truy cập: 
:: Quên mật khẩu
May 2018
MonTueWedThuFriSatSun
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031   
CalendarCalendar
Latest topics
Top posters
ThuyTrang
 
batluadocdao04
 
khuatthivananh
 
nguyenhang_2412
 
khachuy
 
suoimo113
 
ginny_dak36
 
alone_prince07
 
tuanthao1108
 
phanquocduy
 
Thống Kê
Hiện có 3 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 3 Khách viếng thăm

Không

Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 22 người, vào ngày Mon Sep 11, 2017 5:46 am

Share | 
 

 địa chỉ học nấu ăn tốt nhất

Go down 
Tác giảThông điệp
tuanthao1108



Join date : 07/05/2014

Bài gửiTiêu đề: địa chỉ học nấu ăn tốt nhất   Tue Nov 17, 2015 4:26 pm

Lớp nấu ăn học phí : 4 triệu đồng/khóa,lịch học linh động, cấp chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn
CHƯƠNG TRÌNH DẠY NGHỀ: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN ( NẤU ĂN)
http://tuyensinhaz.com
I. Mục tiêu đào tạo:
+ Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biến món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.
+ Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực.
+Thực hiện các công việc với tác phong lao động chuyên nghiệp cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.
II. Thời gian đào tạo: 3,5 tháng (thực hành 2/3 chương trình)
HỌC PHÍ : 4000.000 đ/khóa ( Bao gồm cả nguyên vật liệu)
III. Nội dung khóa học:
1: Tổng quan về khóa học nấu ăn
Chương I: Lựa chọn và bảo quản thực phẩm
Chương II: Dụng cụ và thiết bị nhà bếp
Chương III: Kỹ thuật chế biến thực phẩm
2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản
Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn
Chương II: Kỹ thuật bày bàn
3: Thực hành chế biến món ăn
Chương 1: Thực hành chế biến món ăn Châu Á
Chương 2: Thực hành chế biến món ăn Châu Âu
Chương 3: Thực hành chế biến món ăn Chay
4: Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)
IV. KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC:
+ Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc
+ Học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
- Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Chương trình đào tạo chính quy - có chỗ ở nội trú.
- Tốt nghiệp học viên được giới thiệu việc làm, tư vấn mở cửa hàng miễn phí. Giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách
V. Học phí: Vui lòng liên hệ
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH
Địa chỉ: A3P2, ngõ 235 đường Trần Quốc Hoàn-Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 094 68 68 905 ( Ms Thảo)
Email: thaopt@giaoducvietnam.edu.vn
Website: http://tuyensinhaz.com
Zalo : 094 68 68 905
Skype : thuthao11082008




Lớp nấu ăn học phí : 4 triệu đồng/khóa,lịch học linh động, cấp chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn
CHƯƠNG TRÌNH DẠY NGHỀ: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN ( NẤU ĂN)
http://tuyensinhaz.com
I. Mục tiêu đào tạo:
+ Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biến món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.
+ Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực.
+Thực hiện các công việc với tác phong lao động chuyên nghiệp cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.
II. Thời gian đào tạo: 3,5 tháng (thực hành 2/3 chương trình)
HỌC PHÍ : 4000.000 đ/khóa ( Bao gồm cả nguyên vật liệu)
III. Nội dung khóa học:
1: Tổng quan về khóa học nấu ăn
Chương I: Lựa chọn và bảo quản thực phẩm
Chương II: Dụng cụ và thiết bị nhà bếp
Chương III: Kỹ thuật chế biến thực phẩm
2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản
Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn
Chương II: Kỹ thuật bày bàn
3: Thực hành chế biến món ăn
Chương 1: Thực hành chế biến món ăn Châu Á
Chương 2: Thực hành chế biến món ăn Châu Âu
Chương 3: Thực hành chế biến món ăn Chay
4: Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)
IV. KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC:
+ Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc
+ Học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
- Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Chương trình đào tạo chính quy - có chỗ ở nội trú.
- Tốt nghiệp học viên được giới thiệu việc làm, tư vấn mở cửa hàng miễn phí. Giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách
V. Học phí: Vui lòng liên hệ
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH
Địa chỉ: A3P2, ngõ 235 đường Trần Quốc Hoàn-Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 094 68 68 905 ( Ms Thảo)
Email: thaopt@giaoducvietnam.edu.vn
Website: http://tuyensinhaz.com
Zalo : 094 68 68 905
Skype : thuthao11082008





Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
tuanthao1108



Join date : 07/05/2014

Bài gửiTiêu đề: lớp nấu ăn học    Fri Nov 27, 2015 4:19 pm

: địa chỉ học nấu ăn tốt nhất
Lớp nấu ăn học phí : 4 triệu đồng/khóa,lịch học linh động, cấp chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn
CHƯƠNG TRÌNH DẠY NGHỀ: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN ( NẤU ĂN)
http://tuyensinhaz.com
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
địa chỉ học nấu ăn tốt nhất
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
DƯỢC A - K36 - ĐẠI HỌC Y DƯỢC CẦN THƠ :: Thảo luận hoạt động - phong trào :: Học tập-
Chuyển đến